Giới Thiệu

Gửi Quý khách hàng!


Nội thất Hoàng Gia Anh BRF – Tọa lạc tại số 02 Lô 14A Lê Hồng Phong – Thành phố Hải Phòng (nút giao Ngô Gia Tự) với diện tích trưng bày gần 3000m2, nội thất Hoàng Gia Anh được nhập khẩu 100% của Tập đoàn sản xuất nội thất hàng đầu Anh Quốc – thương hiệu BRF, được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất (Limited) giới hạn về số lượng, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ trên sản phẩm để mang đến giá trị hoàn hảo nhất về sản phẩm cho Quý khách hàng.


Phong cách Châu Âu đậm chất Hoàng Gia chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng không gian sống hoàn hảo đạt tiêu chuẩn 5 sao, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.


Với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nội thất chất lượng ngày càng cao của quý khách hàng. Nội thất Hoàng Gia Anh đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam. Do đó, các sản phẩm nội thất cao cấp tại BRF đều phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam.


Tất cả các yếu tố trên là điều khẳng định và cam kết của nội thất Hoàng Gia Anh đối với Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm nội thất Hoàng Gia Anh vượt xa cả sự mong đợi của Quý khách hàng.


Sản phẩm nội thất Hoàng Gia Anh sử dụng các nguyên liệu cao cấp:
– Gỗ Óc Chó
– Gỗ Đàn Hương cao nguyên Ấn Độ
– Gỗ Mun Vàng.
– Da Bò nguyên tấm Italia.
– Bọt biển cao cấp.


Các sản phẩm được hoàn thiện thủ công với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân hàng đầu Châu Âu, tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo đường nét hoa văn cũng như đường kim mũi chỉ đều hoàn hảo đạt tiêu chuẩn Châu Âu.


Đến với nội thất Hoàng Gia Anh, quý khách sẽ cảm nhận được Thế giới nội thất Châu Âu, quý khách có rất nhiều lựa chọn cho mình, từ Cổ điển, Tân cổ điển cho đến Hiện đại, tất cả đều có tại Showroom nội thất Hoàng Gia Anh.


Nội thất Hoàng Gia Anh tự hào là đối tác tin cậy cung cấp nội thất cho các khu Resort cao cấp trên toàn quốc như : Royal Lotus Hạ Long Resort & Villas, FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort (Thanh Hoá), Anantara Resort & Spa (Hội An), Pilgrimage Village ( Huế), Mia Resort (Nha Trang), khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, Mango Bay Resort (Phú Quốc) ….


Một số dự án khu đô thị, biệt thự cao cấp trọng điểm tại Hải Phòng của Tập đoàn VIN GROUP như Vin Paris, Monaco, Mahattan, Venice,…. Và nhiều dự án của Tập đoàn lớn khác như : BIM GROUP, HOÀNG HUY,……


Nội thất Hoàng Gia Anh là địa chỉ tin cậy nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nội thất cao cấp Châu Âu.
Trân trọng !