NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ – NỘI THẤT HOÀNG GIA ANH

Gỗ Óc Chó là một loại gỗ cứng thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến socola. Vân gỗ cuộn xoáy đặc biệt rất đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.

Cây gỗ óc chó thường gặp nhiều nhất ở các nước Ba Tư cũ, ngoài ra chúng cũng tồn tại ở các khu rừng nước Anh, miền nam California Mỹ, và khu vực Bắc Mỹ. Gỗ có nguồn gốc Bắc Mỹ là loại gỗ được đánh giá cao nhất vì nó có màu nâu sậm sang trọng, vân gỗ cuộn sóng rất đẹp mắt. Gỗ óc chó không có ở các nước châu Á vì khí hậu không thích hợp cho chúng sinh trưởng và phát triển.

Gỗ óc chó là vật liệu nội thất rất được yêu thích và tin dùng trên khắp thế giới đặc biệt ở các nước phát triển như Ý, Đức, Mỹ, Anh… Ở Việt Nam Gỗ óc chó được biết đến từ những năm 2007 – 2008 thông qua những sản phẩm nhập khẩu của một số thương hiệu nước ngoài. Tuy nhiên giá thành và thẩm mỹ chưa thực sự phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng này Nội thất Hoàng Gia Anh BRF là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Gỗ óc chó tự nhiên vào hệ thống nội thất cao cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy Inbox hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận các ưu đãi lớn!!!
🏆 BRISTICH ROYAL FUNITURE.
🏢 Địa chỉ trụ sở và showroom chính: 14A Lê Hồng Phong – Hải An – Hải Phòng.
📬 Email: brfshowroom@gmail.com
📲 Hotline: 0225.229.9999 / 08 9999 2333
🌐 Zalo: 0899992333